Giá sản phẩm: Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhận thiết kế gia công các loại vỏ tủ điện , trạm điện , vỏ máy biến áp

Trạm kios là một trong những sản phẩm giúp truyền tải điện năng có tác dụng như những công trình hạ thế, trung thế, trạm kios giúp việc truyền tải điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần có sản phẩm bảo vệ trạm kios này giúp trạm hoạt động tốt hơn và đó chính là Vỏ trạm kios 

Vỏ trạm kios là thiết bị chính trong việc góp phần bảo vệ độ bền cho trạm kios, giúp trạm tránh được nhiều ảnh hưởng và tác động xấu của môi trường nhiệt đới như nắng, mưa thất thường; bụi từ tự nhiên và các va động mạnh. Thông thường vỏ trạm được sản xuất bằng thép tấm rồi phủ bằng lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hoặc inox 304 khiến cho cánh tủ, hông tủ luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt vỏ trạm kios của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn IEC 1330 và IEC 529. Với kết cấu thông minh, đáy vỏ trạm kios được mạ kẽm nhúng nóng- một phương pháp giúp cho độ bền ccura vỏ tủ được tăng cường. Chân đế của vỏ trạm được thiết kế từ thép hình U1000 hoặc U2000 và cũng được mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo không gỉ trong điều kiện thời tiết nóng, môi trường bụi bẩn hay độ ẩm không khí luôn cao.

Sản phẩm vỏ trạm kios của chúng tôi tự hào là sản phẩm phục vụ cho máy móc của đất nước nhiệt đới. Công ty không chỉ có các loại vỏ trạm kios có sẵn theo những kích thước nhất định, chúng tôi còn nhận gia công vỏ trạm theo yêu cầu của khách hàng. Kết cấu gọn nhẹ, vỏ trạm của chúng tôi thích hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt dễ dàng ở mọi địa hình.

Khi đến với công ty, đến với sản phẩm vỏ trạm kios của chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm về giá cả. Chúng tôi luôn báo giá vỏ trạm kios cho bạn chính xác nhất, ưu đãi nhất. Luôn hi vọng được phục vụ quý khách trên mọi chặng đường, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa tay nghề và tích cực làm việc hơn nữa. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được giao hàng đúng hãng đến tận nơi và được lắp đặt miễn phí với sự tận tình của các nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi để được biết những thông tin chi tiết nhất cho tất cả các sản phẩm. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách là niềm vui và động lực cho chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm thông minh hơn nữa phục vụ cuộc sống của chúng ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

 Công  Ty Cổ Phần GHT Việt Nam

Chuyên Cắt CNC Lazer , Thiết Kế Đồ Gá ,Jig ,Băng Tải ,Tủ Điện ,Máng Cáp ,Giá Kệ ....

           Số 16, tổ  11, xuân đỗ , P.cựu khối , Q. Long Biên . HN

                ĐT : Fax: (04) 36840389 – DĐ 0984 696 683